Bệnh viêm xoang mũi, Chuẩn đoán và cách điều trị hiệu quả

Đăng ký

Những đặc điểm viêm xoang cấp ở trẻ dưới 5 tuổi

Ở trẻ em, bệnh viêm xoang rất khó phát hiện và thường gây nhầm lẫn với các căn bệnh hô hấp khác. Do vậy, các bậc phụ huynh cần nắm rõ những triệu chứng viêm xoang cấp sau đây để điều trị kịp thời cho trẻ

Xem chi tiết

Bệnh viêm xoang có chữa khỏi vĩnh viễn được không?

Bệnh viêm xoang có 2 loại là cấp tính và mạn tính. Những ai đã mắc viêm xoang mới có thể hiểu hết nỗi khổ sở của người bệnh. Vậy viêm xoang có chữa khỏi vĩnh viễn được không, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Xem chi tiết

Cách chữa viêm xoang không tốn 1 xu

Mặc dù viêm xoang là bệnh khó điều trị dứt điểm, nhưng nếu nắm được những bí quyết dưới đây bạn hoàn toàn có thể chữa viêm xoang chẳng hề tốn xu nào.

Xem chi tiết

Chữa viêm xoang bằng xông tinh dầu có hiệu quả không?

Xông hơi với tinh dầu là phương pháp điều trị viêm xoang đang được nhiều người sử dụng. Vậy liệu pháp này có hiệu quả không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Chữa viêm xoang mạn tính bằng khí công: Đơn giản mà hiệu quả

Cơ thể con người vốn là một cỗ máy hoàn hảo. Vì vậy, sự kết hợp phù hợp giữa ăn uống và luyện tập sẽ giúp đẩy lùi nhiều bệnh tật. Mời bạn cùng khám phá cách chữa bệnh viêm xoang bằng khí công rất đơn giản mà hiệu quả dưới đây nhé.

Xem chi tiết

Hướng dẫn rửa mũi chữa viêm xoang an toàn hiệu quả

Rửa mũi đúng cách sẽ giúp người bệnh giảm bớt tình trạng khó chịu, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang hiệu quả.

Xem chi tiết

Nguyên nhân viêm đa xoang và cách điều trị tận gốc

Viêm đa xoang là tình trạng viêm nhiều xoang cùng một lúc. Vậy nguyên nhân của bệnh là do đâu và phải làm gì để điều trị viêm đa xoang tận gốc? Nguyên nhân gây viêm đa xoang

Xem chi tiết

Dùng kháng sinh để điều trị viêm mũi: Nên hay không?

Thuốc kháng sinh thường được chỉ định để điều trị các chứng bệnh viêm nhiễm. Tuy nhiên, đối với bệnh viêm mũi, viêm xoang có nên sử dụng thuốc kháng sinh hay không, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Xem chi tiết

Điều trị viêm niêm mạc mũi có khó không?

Viêm niêm mạc mũi là bệnh thường gặp ở nước ta và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Vậy điều trị bệnh có khó không, hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Xem chi tiết

Khí công chữa bệnh viêm xoang mãn tính như thế nào?

Khí công giúp chữa khỏi nhiều bệnh tật khá kỳ diệu. Vậy khí công chữa viêm xoang mãn tính như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết