Bệnh viêm xoang mũi, Chuẩn đoán và cách điều trị hiệu quả

Đăng ký

Chữa viêm xoang rẻ tiền với bài thuốc từ hạt gấc

Chữa viêm xoang bằng hạt gấc là bài thuốc rẻ tiền nhưng không kém phần hiệu quả đối với những bệnh nhân thường xuyên bị chứng viêm mũi, viêm xoang “hành hạ”.

Xem chi tiết

Chữa viêm xoang bằng hoa ngũ sắc đơn giản mà hiệu quả

Chữa viêm xoang bằng hoa ngũ sắc là phương pháp khá đơn giản và hiệu quả đã được khá nhiều bệnh nhân kiểm chứng.

Xem chi tiết

Chớ chủ quan khi trẻ bị sổ mũi kéo dài

Khi trẻ bị sổ mũi dài ngày dù đã được điều trị tích cực mà vẫn không thuyên giảm, cha mẹ nên nhanh chóng đưa trẻ tới bác sỹ khám, vì có thể bệnh đã chuyển thành viêm xoang.

Xem chi tiết

Top thực phẩm giúp ngăn ngừa viêm xoang tái phát

Thực phẩm quanh ta có rất nhiều loại có tác dụng tích cực trong việc điều trị và ngăn ngừa viêm xoang tái phát. Hãy cùng tham khảo top thực phẩm dưới đây nhé.

Xem chi tiết

Những địa chỉ khám chữa viêm xoang uy tín tại Hà Nội

Viêm mũi, viêm xoang là bệnh thường gặp nên mọi người thường hay chủ quan trong việc điều trị. Hậu quả là đến khi mắc các bệnh liên quan khác, mới “tá hỏa” đi tìm địa chỉ khám chữa viêm xoang uy tín.

Xem chi tiết

Những cây thuốc trị viêm xoang mũi hiệu quả (P2)

Cây cỏ quanh ta có rất nhiều loài chính là những cây thuốc quý giúp trị viêm xoang mũi hiệu quả mà lại rẻ tiền.

Xem chi tiết

Những cây thuốc trị viêm xoang mũi hiệu quả (P1)

Viêm xoang mũi là bệnhthường gặp ở nước ta, vì vậy, trong dân gian đã tìm ra có khá nhiều cây thuốc giúp điều trị viêm xoang một cách hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Viêm xoang: Bệnh chớ coi thường khi thời tiết thay đổi

Giao mùa chính là “thời điểm vàng” cho viêm xoang phát triển mạnh và “hành hạ” người bệnh. Vì vậy, bệnh nhân viêm xoang cần hết sức cẩn trọng khi thời tiết thay đổi.

Xem chi tiết

Trị viêm xoang mũi bằng tỏi: Đơn giản mà hiệu quả

Viêm xoang mũi, viêm mũi dị ứng vốn được xem là những chứng bệnh rất khó điều trị dứt điểm. Vì vậy, không nhiều người biết đến phương pháp điều trị viêm xoang mũi hiệu quả với tỏi – nguyên liệu luôn sẵn có trong các căn bếp.

Xem chi tiết

Viêm xoang – Thủ phạm “đáng sợ” gây ung thư vòm họng

Theo các chuyên gia Y tế, nếu bạn bị viêm xoang, bệnh dai dẳng và mãn tính… nếu xuất hiện thêm các triệu chứng như: thay đổi giọng nói, khèn tiếng, chảy máu mũi, chảy máu cam tái phát nhiều lần, dịch mũi nhiều, đau nhức âm ỉ một bên mặt, ngạt mũi, ù tai, nghe kém, suy giảm thị lực… trên 3 tuần thì bạn nên đến ngay các cơ sở Y tế chuyên khoa Tai – Mũi –...

Xem chi tiết