Bệnh viêm xoang mũi, Chuẩn đoán và cách điều trị hiệu quả

Đăng ký

Dùng kháng sinh để điều trị viêm mũi: Nên hay không?

Thuốc kháng sinh thường được chỉ định để điều trị các chứng bệnh viêm nhiễm. Tuy nhiên, đối với bệnh viêm mũi, viêm xoang có nên sử dụng thuốc kháng sinh hay không, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Xem chi tiết

Điều trị viêm niêm mạc mũi có khó không?

Viêm niêm mạc mũi là bệnh thường gặp ở nước ta và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Vậy điều trị bệnh có khó không, hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Xem chi tiết

Khí công chữa bệnh viêm xoang mãn tính như thế nào?

Khí công giúp chữa khỏi nhiều bệnh tật khá kỳ diệu. Vậy khí công chữa viêm xoang mãn tính như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Biểu hiện của bệnh viêm xoang khi đã chuyển nặng

Viên mũi, viêm xoang là bệnh khá phổ biến. Song bệnh viêm xoang khi đã chuyển nặng có biểu hiện gì và nguy hiểm như thế nào không phải ai cũng biết.

Xem chi tiết

Thuốc kháng sinh điều trị viêm xoang: Thận trọng khi sử dụng

Hiện nay kháng sinh được sử dụng khá phổ biến trong điều trị viêm xoang. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về tai mũi họng việc sử dụng kháng sinh cần hết sức thận trọng.

Xem chi tiết

Viêm xoang trán: Bệnh thường gặp và dễ trở thành mãn tính

Trong các thể viêm xoang, viêm xoang trán hay gặp hơn cả, bệnh thường phối hợp với viêm xoang sàng trước và dễ trở thành bệnh mạn tính.

Xem chi tiết

Chữa viêm xoang hiệu quả bằng massage

Hiện có rất nhiều phương pháp chữa viêm xoang đang được áp dụng. Trong bài viết này, xin giới thiệu tới bạn phương pháp trị viêm xoang mũi hiệu bằng massage

Xem chi tiết

Viêm xoang hàm: Phải làm gì để trị dứt?

Bệnh viêm xoang hàm gây cho người bệnh những cơn đau nhức và làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. muốn trị dứt điểm bệnh cần tìm ra nguyên nhân gây bệnh là gì...

Xem chi tiết

Bài thuốc đông y giúp trị dứt bệnh viêm xoang

Những bài thuốc quý từ đông y giúp điều trị viêm xoang hiệu quả, ngăn ngừa tận gốc viêm xoang tái phát từ những dược liệu quý: dứa, ké đầu ngựa...

Xem chi tiết

Biến chứng viêm xoang ở trẻ em nguy hiểm như thế nào?

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm xoang đối với trẻ em: Viêm phế quản mãn tính, viêm họng mãn tính, đau nhức đầu, viêm tấy ố mắt, Ap xe mí mắt, viêm túi lệ, viêm màng não...

Xem chi tiết