Đăng ký

Bệnh viêm xoang mãn tính là gì?

Bệnh viêm xoang mãn tính là một trong những bệnh phổ biến có tỉ lệ người mắc khá cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận biết được triệu chứng của bệnh nên vô tình để tình trạng viêm xoang trở nên nặng hơn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như trong công việc.

Vì sao bị viêm xoang mãn tính?

Bệnh viêm xoang mãn tính là tình trạng các xoang cạnh mũi bị viêm lâu ngày, kéo dài trên 8 tuần không khỏi. Viêm xoang mãn tính thường xuyên gây khó khăn cho việc thở bằng đường mũi, do trong các xoang tích tụ nhiều dịch nhầy không thoát ra được.

Người bị viêm xoang cấp tính nếu không được điều trị dứt điểm, bị tái phát nhiều lần sẽ trở thành viêm xoang mãn tính.

Viêm xoang mãn tính là gì?

Viêm xoang mãn tính gây khó khăn cho việc thở bằng đường mũi

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm xoang:

Do vẹo vách ngăn mũi. Vách ngăn mũi bị khiếm khuyết gây khó khăn cho dịch mũi di chuyển từ xoang mũi, gây tắc dịch tạo môi trường cho vi khuẩn hoạt động, từ đó gây ra các bệnh trong khoang mũi như viêm mũi, viêm xoang. Những người có các khối u nhỏ trong khoang mũi cũng sẽ dễ bị viêm xoang vì các u này gây cản trở đường đi của dịch mũi, gây tắc mũi, khó thở.

Môi trường ô nhiễm là một trong những nguyên nhân ít ai ngờ gây viêm xoang, đặc biệt là với những người có cơ địa dị ứng. Khói bụi, phấn hoa, khói bếp, khói thuốc, lông gia súc… đều có thể là tác nhân gây ra viêm xoang.

Những người bị sâu răng, nhiễm trùng răng, người bị chấn thương vùng hàm mặt như vỡ xoang, vỡ xương hàm trên bị chảy máu nhiều cũng là đối tượng dễ bị viêm xoang.

Trẻ em, người già và những người có sức đề kháng yếu sẽ dễ mắc viêm xoang hơn người trưởng thành khỏe mạnh nếu không được vệ sinh mũi đúng cách.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033