Đăng ký

Bệnh viêm xoang có thể thuyên giảm ngay nếu uống nhiều nước

 Một bí quyết rất hay được các bệnh nhân viêm xoang chia sẻ rộng rãi, đó là uống nhiều nước giúp làm loãng dịch mũi, dễ thoát dịch ra ngoài, đồng thời làm cho mũi xoang không bị khô, nhờ đó có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh viêm xoang

 Đối với những người mắc bệnh viêm xoang, ngoài việc điều trị bằng thuốc thì chế độ ăn uống hàng ngày cũng đóng vai trò rất quan trọng. Trong đó, việc uống nhiều nước đầy đủ chính là một cách làm đơn giản mà vô cùng hiệu quả trong điều trị viêm xoang.

 Khi thiếu nước, niêm mạc tại các xoang sẽ bị khô, đờm nhớt khó thải vì cứng lại. Đó là môi trường thuận lợi để vi khuẩn, nấm phát triển và gây viêm.

uong-nhieu-nuoc-co-giup-benh-viem-xoang-thuyen-giam>>Một số thông tin hữu ích:

Cách chữa viêm xoang an toàn cho bà bầu

Bị viêm xoang có nên ăn thịt gà không?

Bài thuốc trị viêm xoang dứt điểm ngay tại nhà

 Dưới đây là một số cách dùng nước tốt cho bệnh nhân viêm xoang.

Uống nước trái cây

 Nếu mắc phải các vấn đề về xoang mũi thì bạn nên uống nhiều nước, trong đó có nước ép trái cây mỗi ngày. Uống trà nóng hay loại không cafein cũng có tác dụng tương tự.

 Ngược lại, các loại nước uống có cafein hay cồn sẽ làm mất nước. Rượu còn làm cho bệnh viêm xoang nghiêm trọng hơn. Theo đó, các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên uống hơn 2 lít nước mỗi ngày.

Rửa mũi sạch sẽ

 Phương pháp này còn gọi là rửa mũi. Rửa mũi sẽ giúp các xoang mũi trở nên thông thoáng. Bệnh nhân nên dùng nước muối sinh lý để đẩy các niêm dịch bị đặc quánh lại và những tác nhân gây nghẹt mũi ra ngoài. Khi xịt nên mở miệng ra để thở chứ không thở bằng mũi.( Hướng dẫn cách vệ sinh mũi đúng cách của Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Đình Hưng Tại Đây )

 Theo đó, uống nhiều nước và sử dụng nước đúng cách chính là cách đơn giản, hiệu quả, ít tốn kém để giúp đầy lùi bệnh viêm xoang.

 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033