Đăng ký

Bệnh viêm xoang có thể điều trị tận gốc không?

Trong suy nghĩ của không ít người, viêm xoang là bệnh không thể điều trị tận gốc. Điều này có đúng không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Viêm xoang xảy ra là khi tình trạng niêm mạc bị sưng, phù nề, xung huyết, gây bít tắc lỗ thông xoang và chứa đầy các chất nhầy, vi khuẩn, virus, nấm gây bệnh.

Theo các thống kê, ở Việt Nam hiện nay có khoảng 5 – 7 % dân số mắc viêm xoang, viêm mũi cấp và mạn tính. Tỉ lệ người mắc bệnh đang không ngừng gia tăng do biến đổi khí hậu và môi trường ngày càng ô nhiễm.

Song, người mắc viêm xoang, viêm mũi ở giai đoạn đầu thường chủ quan, không chữa trị kịp thời dẫn đến tình trạng mạn tính rất nhiều. Một trong những lí do chính dẫn đến tình trạng này là do trong quá trình điều trị, cả bệnh nhân và bác sĩ chưa chú ý đúng mức đến vấn đề phục hồi niêm mạc xoang, do đó, bệnh rất dễ tái phát. Thậm chí, gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm như: Viêm dây thần kinh hốc mắt, viêm họng, viêm phế quản, áp-xe não, viêm màng não, viêm tắc tĩnh mạch hang, viêm xương... Đây đều là những biến chứng rất nặng, có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân.

Nhưng trên thực tế, khi mắc bệnh không ít người luôn đặt ra câu hỏi: Liệu bệnh viêm xoang có trị dứt được không?

điều trị tận gốc viêm xoang

Muốn trị dứt bệnh: Phải phục hồi chức năng niêm mạc xoang

Theo bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam: Khi bị viêm, niêm mạc bị tổn thương, xơ hóa, dẫn đến tình trạng tái đi tái lại nhiều lần. Do đó, để hạn chế viêm xoang tái phát, trong quá trình điều trị người bệnh cần đặc biệt chú trọng tới việc nâng cao sức đề kháng của cơ thể, song song với việc phục hồi chức năng ban đầu của niêm mạc xoang. Chỉ khi niêm mạc được phục hồi hoàn toàn, quá trình điều trị viêm xoang mới được coi là hoàn tất.

Sau nhiều năm nghiên cứu, bác sỹ Sầm đã tìm ra hoạt chất Bromelain được chiết xuất từ trái dứa có tác dụng phục hồi niêm mạc xoang rất tốt. Hoạt chất này cũng đã được các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng minh về tác dụng “có một không hai” trong điều trị viêm xoang.

Kết hợp thêm với các thảo dược quý như: Sâm đại hành, Bạch chỉ, Tỏi đen, Ké đầu ngựa, Sói rừng, Immunepath-IP, bác sỹ Sầm đã cho ra bài thuốc giúp hàng ngàn bệnh nhân chữa khỏi hẳn bệnh viêm mũi, viêm xoang.

Các thành phần trên khi kết hợp sẽ tạo ra tác động kép, giúp phục hồi niêm mạc xoang, tăng sức đề kháng, từ đó giúp bệnh không tái phát.  Đây thực sự là “cuộc cách mạng” trong việc điều trị viêm mũi, viêm xoang.

Trên thị trường hiện nay, SumHevi là sản phẩm duy nhất được ghi nhận có công dụng phục hồi chức năng của niêm mạc xoang. Đây chính là sản phẩm được bao phin từ bài thuốc của bác sỹ Hoàng Sầm, nhằm tạo thuận lợi cho người dùng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập tổng đài 1800 577 715 để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm:

Những thực phẩm tốt cho người viêm xoang
Những thực phẩm người viêm xoang cần tránh
Phương pháp chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả
Thảo dược trị viêm xoang mũi

 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 1800 577 715