Đăng ký

Bệnh viêm xoang có chữa khỏi vĩnh viễn được không?

Bệnh viêm xoang có 2 loại là cấp tính và mạn tính. Những ai đã mắc viêm xoang mới có thể hiểu hết nỗi khổ sở của người bệnh. Vậy viêm xoang có chữa khỏi vĩnh viễn được không, hãy cùng  tìm câu trả lời nhé!

Xoang là những hốc xương rỗng nằm hai bên cạnh mũi như: xoang hàm, xoang sàng, xoang trán, xoang bướm. Bên trong các xoang có lớp niêm mạc lót nối liên tục với niêm mạc mũi bằng những lỗ thông nhỏ. Viêm xoang là tình trạng lớp niêm mạc lót này bị viêm, gây phù nề làm tắc nghẽn các lỗ thông xoang.

Thông thường lớp niêm mạc sẽ có cơ chế tự bảo vệ, chống lại các tác nhân xấu giúp lỗ thông thông thoáng trở lại. Tuy nhiên, do các yếu tố tác động như cấu trúc mũi, polyp hay tình trạng viêm mũi dị ứng có thể khiến lỗ thông bị tắc nghẽn, dịch nhầy bị ứ đọng trong xoang và trở thành môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn phát triển. Cứ thế lớp niêm mạc càng sưng lên, càng bít lỗ thông xoang và gây ra bệnh viêm xoang ngày càng nặng hơn.

Bệnh viêm xoang thường gây ra các triệu chứng điển hình như: Sổ mũi, nghẹt mũi, đau nặng mặt hoặc sưng đỏ vùng mi mắt.

Viêm xoang được chia thành hai loại chính: cấp tính - có thời gian kéo dài dưới 4 tuần và mạn tính - có thời gian kéo dài hơn 12 tuần.

Bệnh viêm xoang thường gây ra các triệu chứng điển hình như: Sổ mũi, nghẹt mũi, đau nặng mặt hoặc sưng đỏ vùng mi mắt. Khi thấy có dịch chảy xuống họng, vướng đờm ở họng hoặc làm cho bạn khịt khạc thường xuyên trong một khoảng thời gian, có thể bệnh đã chuyển sang mạn tính.

Theo bác sỹ Hoàng Sầm, Chủ tịch Viện y học Bản địa Việt Nam: Viêm mũi, viêm xoang là bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi vĩnh viễn nếu ta có phương pháp đúng.

Bác sỹ Sầm sau nhiều năm nghiên cứu đã tìm ra điểm mấu chốt để điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang  đó là sức đề kháng của cơ thể phải được tăng cường để chống lại các tác nhân gây bệnh. Song song với đó là việc phải phục hồi được chức năng ban đầu của niêm mạc xoang, có như vậy bệnh mới không tái phát.

Trên cơ sở này, bài thuốc từ các dược liệu quý như tỏi đen, bromelain (chiết xuấ từ dứa), sâm Đại hành, Immunepath – IP… của bác sỹ Sầm đã giúp hàng ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước khỏi bệnh hoàn toàn.

Tỏi đen là thảo dược quý giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể nên rất hiệu quả trong điều trị viêm mũi, viêm xoang.

Hiện bài thuốc đã được bao phin để tạo thuận lợi cho người sử dụng. Thông tin thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ tổng đài 1800 577 715 để được tư vấn miễn phí.

Hai bài thuốc đơn giản giúp điều trị viêm mũi mủ

Hướng dẫn rửa mũi chữa viêm xoang an toàn hiệu quả

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033