Đăng ký

Bệnh viêm mũi xoang khỏi 90% nhờ biết cách tập thể dục

Một bệnh nhân tại Hà Nội chia sẻ: Tôi chữa viêm xoang rất đơn giản, phương pháp duy nhất là tích cực rèn luyện sức khỏe bằng cách chạy bộ hàng ngày. Hiện nay, bệnh viêm xoang 5 năm của tôi đã khỏi 90%. Trước đây, tôi rất hay bị sổ mũi, nghẹt mũi, dịch mũi nhiều, chảy xuống họng gây viêm họng, hôi miệng, đầu đau như búa bổ…

Bác bệnh nhân khi được hỏi về những sinh hoạt hàng ngày và cách chữa bệnh đã chia sẻ thêm. Buổi sáng mỗi khi vừa thức dậy, bác liền uống 1 cốc nước ấm có pha mật ong và vài giọt chanh. Đặc biệt là những hôm trời lạnh, khi thức dậy cổ rất nhiều đờm, dịch mũi chảy liên tục… khiến cơ thể rất mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên, với ý chí kiên định, dù trời lạnh thế nào, bác vẫn mặc áo ấm, đeo giày tất và khẩu trang chạy bộ 2 đến 3 km. Sau khi chạy xong, mồ hôi vã ra, cảm giác khó chịu ban đầu biến mất, cơ thể được làm ấm, bệnh cũng tiêu tan luôn.

Từ đó, các bệnh nhân viêm xoang nói trên rút ra một bí quyết, đó là: Chạy bộ là bài thuốc hiệu quả nhất chữa viêm mũi xoang, vừa khong tốn tiền mà hiệu quả thì thật bất ngờ.

Qua câu chuyện của một bác bệnh nhân lớn tuổi, chúng ta nhận thấy để đẩy lùi bệnh tật thì thể dục rèn luyện sức khỏe là hết sức quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên với những người trẻ, những người hàng ngày đang phải làm việc 8 đến 12h/ngày mà không may mắc bệnh viêm xoang thì thời gian rèn luyện sức khỏe, đẩy lùi bệnh xoang như trường hợp bác bệnh nhân lớn tuổi nói trên quả thật rất khó khăn.

Với những người có cơ địa yếu, sức khỏe không cho phép cũng không thể áp dụng cách chạy bộ mỗi buổi sáng để chữa viêm xoang được. Hiện nay, với những bệnh nhân viêm xoang mũi mãn tính, trên thị trường có một chế phẩm nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, gồm tỏi đen, bromelain chiết xuất từ dứa và immunepath – ip có công dụng rất tốt với bệnh viêm xoang mũi. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có công dụng giúp phục hồi niêm mạc xoang, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Để biết thêm về sản phẩm viêm xoang mũi này, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 1800 577 715 để được tư vấn về phương pháp  điều trị viêm xoang mới nhất hiện nay.

 90% nguyên nhân gây viêm xoang là do khí hậu và môi trường

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033