Bệnh viêm mũi dị ứng, Chuẩn đoán và cách điều trị triệt để

Đăng ký

Cách chữa viêm mũi cho trẻ sơ sinh

Viêm mũi là bệnh có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào. Tuy nhiên, với trẻ sơ sinh cách chữa viêm mũi có gì khác biệt, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Viêm mũi dị ứng: Bệnh nhân nên ăn gì, kiêng gì?

Đối với các bệnh nhân bị mắc bệnh viêm mũi dị ứng, việc rèn luyện sức khỏe và có chế độ ăn uống hợp lý sẽ có tác động tích cực đến diễn tiến bệnh. Dưới đây là những thực phẩm bệnh nhân viêm mũi nên ăn và nên kiêng.

Xem chi tiết

Cách chữa viêm xoang mũi dị ứng giản đơn, hiệu quả

Viêm xoang dị ứng là tình trạng xoang mũi bị dị ứng với các dị nguyên như bụi, phấn hoa… khiến bệnh nhân vô cùng khổ sở. Tuy nhiên, đây là bệnh hoàn toàn có thể trị dứt khá đơn giản và hiệu quả.

Xem chi tiết

Nên hay không nên mua máy điều trị viêm mũi dị ứng?

Nên hay không nên mua máy điều trị viêm mũi dị ứng là câu hỏi đã được không ít bệnh nhân đặt ra, khi tìm mọi phương cách để trị dứt bệnh viêm mũi dị ứng.

Xem chi tiết

Cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết

Mùa đông là khoảng thời gian lý tưởng cho bệnh viêm mũi dị ứng “hành hạ” người bệnh. Vậy phải làm sao để trị dứt căn bệnh này?

Xem chi tiết

Viêm mũi kích ứng nên ăn và phải tránh những thực phẩm nào?

Viêm mũi kích ứng xảy ra khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng ho, đau họng, ngạt mũi, ngứa mũi, hắt hơi, đau họng, chảy nước mũi. Những triệu chứng này xảy ra do hệ miễn dịch bị tấn công bởi các tác nhân như bụi, phấn hoa, lông động vật…

Xem chi tiết

Làm sao để bệnh viêm mũi kích ứng không còn dai dẳng?

Viêm mũi kích ứng thực chất là những phản ứng của cơ thể, biểu hiện cục bộ ở vùng xoang mũi khi tiếp xúc với chất gây kích thích: hắt hơi liên tục, sổ mũi, ngứa đỏ mắt kèm chảy nước mắt giàn giụa

Xem chi tiết

Chữa viêm mũi bằng châm cứu: Cổ phương hiệu quả

Châm cứu là cách điều trị bệnh trong y học cổ truyền có hiệu quả cao đối với nhiều bệnh, trong đó có viêm mũi, viêm xoang.

Xem chi tiết

Chữa viêm mũi bằng diện chẩn: Phương pháp không sử dụng thuốc

Chữa viêm xoang mũi bằng diện chẩn là phương pháp dùng tay bấm huyệt khai thông tuần hoàn huyết, khiến cho các vùng xoang thông thoáng, khí huyết lưu thông, ngăn ngừa tái phát.

Xem chi tiết

Vì sao viêm mũi vận mạch ngày càng phổ biến?

Viêm mũi vận mạch là bệnh về đường hô hấp ngày càng phổ biến. Bệnh có nguyên nhân, triệu chứng như thế nào…, hãy cùng tìm hiểu nhé?

Xem chi tiết