Đăng ký

Bài thuốc điều trị tận gốc viêm xoang có mủ.

Bệnh viêm xoang là một bệnh thường gặp và để lại rất nhiều di chứng nguy hiểm. Ngoài những biến chứng điển hình như: Mù lòa, viêm tai giữa, viêm đường thanh quản…bệnh viêm xoang còn gây viêm màng não, áp xe não…thậm chí là u xoang. Tuy nhiên, người mắc bệnh viêm xoang giai đoạn đầu thường lơ là điều trị, bệnh sẽ tiến triển thành nhiễm trùng xoang gây viêm xoang có mủ.

Việc điều trị lúc nào đòi hỏi sự kiên trì ở bệnh nhân rất nhiều. Nếu không được điều trị dứt điểm, khả năng tái phát của bệnh sẽ rất cao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống tinh thần và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Theo các chuyên gia y tế: Khi nhiễm trùng xoang hay viêm xoang có mủ, trong quá trình điều trị, người bệnh cần đặc biệt chú trọng: sát khuẩn, PHỤC HỒI NIÊM MẠC XOANG, đây được coi là phương pháp “sống còn” giúp người bệnh chữa trị triệt để bệnh viêm xoang và hạn chế bệnh tái phát.

điều trị viêm xoang có mủ

Điều trị viêm xoang sớm để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh

Bài thuốc điều trị tận gốc viêm xoang có mủ.

Theo bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện y học bản địa Việt Nam cho biết: “Để điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang mủ người bệnh cần chú trọng sử dụng các chế phẩm có chứa 03 thành phần: Tỏi đen, Bromelain và Immunepath-IP. Đây là 3 thành phần được Đông y đánh giá có tác dụng sát khuẩn và PHỤC HỒI NIÊM MẠC XOANG rất tốt. Đồng thời, khi kết hợp 3 thành phần trên còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng hiệu quả, giúp đẩy lui bệnh tật và hạn chế viêm xoang tái phát lâu dài và bền vững”

Trong 3 thành phần trên, hoạt chất Bromelain chiết xuất từ Dứa được đánh giá là “át chủ bài” của bài thuốc. Bromelain được biết đến với công dụng chống viêm, giảm đau, tiêu nhày và PHỤC HỒI NIÊM MẠC xoang rất tốt.

Công dụng của Bromelain đã được chứng minh trong đề tài nghiên cứu “Đánh giá lâm sàng mù đôi có đối chứng về tác dụng của Bromelain trong điều trị viêm xoang cấp” của Phó giáo sư R.E.Ryan – Khoa Tai – Mũi – Họng Đại học Louis – Mỹ. Nghiên cứu được thực hiện trên 50 người bị viêm xoang cấp tính cho thấy nhóm điều trị bằng Bromelain, phản ứng viêm đã giảm đi tới 83%.

Đến năm 2014, tiến sĩ OW và đồng sự Al-Mashhadani BA, Đại học Mosul, Mosul, Iraq, đã công bố một nghiên cứu chứng minh tác dụng chống viêm của Bromelain tương đương với một thuốc tân dược nhưng không để lại tác dụng phụ trên đường tiêu hóa.

Tuy nhiên, để công dụng của 3 thành phần trên đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị viêm xoang mủ, người bệnh nên sử dụng chế phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa thêm các thảo dược khác như:

Các thành phần sumheviCác thành phần có trong sumhevi

+ Hoàng kỳ

+ Ké đầu ngựa

+ Sói rừng

+ Bạch chỉ

+ Sâm đại hành

08 thành phần này khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra 03 tác động chính yếu:

+ Sát khuẩn

+ PHỤC HỒI NIÊM MẠC XOANG HIỆU QUẢ

+ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Sử dụng bài thuốc kết hợp các thành phần thảo dược quý như trên giúp người bệnh điều trị tận gốc bệnh viêm xoang mủ, không gây tác dụng phụ và hạn chế tái phát rất tốt.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 1800 577 715