Đăng ký

Bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn cách trị viêm xoang trán hiệu quả nhất

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, viêm xoang trán là bệnh nguy hiểm nhất của viêm xoang. Các bác sĩ cho rằng, căn bệnh này nguy hiểm là vì nhiều người bệnh chủ quan không phòng và chữa dứt điểm.

 Bài viết sau là những tư vấn vô cùng bổ ích của các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng hướng dẫn người bệnh viêm xoang trán chiến thắng căn bệnh.

 Khi bị viêm xoang trán, người bệnh sẽ bị những cơn đau rất khổ sở: đau đầu, đau trên vùng ổ mắt, đau một bên hoặc cả hai bên và thường đau từ 2 – 3 đợt mỗi ngày. Bên cạnh đó, người bệnh viêm xoang trán còn bị chảy mũi, chảy mủ nhiều, rất khó chịu. Đôi khi kèm theo chảy nước mắt, mắt đưa đi đưa lại cũng đau, da vùng xoang căng tức, chỉ sờ cũng đau.

bac-si-chuyen-khoa-huong-dan-cach-tri-viem-xoang-hieu-qua-nhat

 Đặc biệt lưu ý, nhiều người còn bị đau mắt, thậm chí là mù mắt do viêm xoang trán. Nguyên nhân là do hốc mắt được bao bọc bởi hệ thống các xoang liên quan chặt chẽ về mặt cấu trúc nên những viêm nhiễm từ mũi xoang có thể gây hại đến mắt như viêm nề ổ mắt, viêm mí...

 Bên cạnh đó, viêm xoang trán cấp dễ dẫn tới viêm xoang trán mạn. Triệu chứng viêm xoang trán mạn có điều đặc biệt là không ngạt mũi, không chảy nước mũi hoặc nếu có cũng không nhiều, không rõ rệt. Việc điều trị bệnh viêm xoang trán tùy thuộc niêm mạc xoang có tổn thương nhiều hay không. Với bệnh viêm xoang trán, hiện nay các bác sĩ thường ưu tiên phục hồi niêm mạc xoang với các thảo dược thiên nhiên. Giải pháp này an toàn và hữu hiệu hơn sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc co mạch…

 Để điều trị dứt điểm viêm xoang trán, ngoài việc chú trọng phục hồi niêm mạc xoang, người bệnh nên tránh xa các dị nguyên như khói thuốc lá, mùi xăng dầu, dầu thơm, bụi bậm, lông chó, chim, mèo….

 Đồng thời, nên vệ sinh phòng ngủ và nhà cửa sạch sẽ thoáng mát. Mùa đông không nên để cơ thể, nhất là vùng ngực và họng bị nhiễm lạnh; đeo khẩu trang khi đi ngoài đường.... cũng giúp phòng bệnh viêm xoang trán tái phát hiệu quả.

>> Một số thông tin mới nhất:

 Thuốc chữa bệnh viêm xoang hiệu quả nhất

 Thuốc trị viêm xoang mũi dị ứng

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033