Đăng ký

3 câu hỏi thường gặp về sản phẩm Sumhevi

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sumhevi là sản phẩm dành cho đối tượng viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp, những thắc mắc, và giải đáp của chuyên gia về sản phẩm Sumhevi.

3 câu hỏi thường gặp về sản phẩm SumheviThực phẩm bảo vệ sức khỏe Sumhevi dùng cho cho đối tượng viêm xoang, viêm mũi dị ứng

 

Câu 1: Tôi mua SumHEVI và đã sử dụng được 4 ngày (gần hết 1 lọ), tuy có giảm tình trạng nghẹt mũi nhưng dịch mủ chảy nhiều hơn. Cho hỏi có phải tôi uống không hợp nên bệnh nặng hơn?

Trả lời:

Chào bạn! Theo như bạn mô tả: Sau khi uống gần hết 1 lọ Sumhevi, tình trạng lỗ thông xoang được thông thoáng, hết nghẹt tắc khiến dịch mũi chảy ra được nhiều hơn. Điều này chứng tỏ SumHevi đang hỗ trợ tốt cho tình trạng bệnh lý viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Sau giai đoạn này dịch mủ sẽ chảy ít dần, không còn nghẹt mũi, đau đầu và mệt mỏi do viêm xoang nữa.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Câu 2: Tôi bị viêm xoang, đi khám thì được bác sĩ kê dùng thuốc kháng sinh. Vậy tôi muốn dùng kết hợp với SumHevi để phòng bệnh tái phát có được không?

Trả lời:

Chào bạn! SumHevi không bị tương tác với bất kì loại thuốc nào nên người dùng có thể yên tâm để sử dụng chung với kháng sinh hay bất cứ loại thuốc nào khác. Bệnh nhân có thể sử dụng kháng sinh từ 5-7 ngày (theo chỉ định của bác sĩ và tùy theo triệu chứng của bệnh), đồng thời dùng kèm SumHEVI tới khi dứt điểm các triệu chứng viêm xoang và duy trì dùng tiếp SumHEVI khoảng 3-5 hộp để hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Câu 3: Trẻ em 10 tuổi có dùng được SumHevi không?

Trả lời:

Chào bạn! Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi là gồm các thành phần từ thảo dược gồm: Hoàng kỳ, sâm đại hành, ké đầu ngựa, tỏi đen, sói rừng, bạch chỉ…nên an toàn khi sử dụng. Vì vậy trẻ em 10 tuổi có thể dùng SumHEVI bạn nhé. Liều dùng phù hợp với trẻ em 10 tuổi là: Liều 3 viên/ngày đối với bé có cân nặng <30kg, với những bé từ 30 kg trở lên thì dùng liều 4 viên/ngày chia 2 lần.

Chúc bé nhà bạn nhiều sức khỏe!

Gửi câu hỏi

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033